Phù Thủy Tối Thượng - Doctor Strange (2016)

Thông tin

Phù Thủy Tối Thượng

Doctor Strange (2016)

6.3 9270 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Phù Thủy Tối Thượng/Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Giải Phẫu Thần Kinh tên Stephen Vincent Strange. Cuộc đời anh thay đổi từ sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp. Sau tai nạn đó, Stephen nhận ra mình có những năng lực bí ẩn cũng như biết thêm về thế giới ma thuật huyền bí. Từ một vị bác sĩ bình thường, Stephen Strange dần nhận được nhiều siêu năng lực để cứu trái đất khỏi những tai họa. Điểm đặc biệt nhất trong trang phục chính của Dr. Strange là chiếc áo khoác tạo nên hình ảnh một siêu anh hùng đầy quyền lực, oai nghi.

  Trailers & Videos

Trailer Phù Thủy Tối Thượng

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Phù Thủy Tối Thượng

  Từ khóa

Phù Thủy Tối Thượng , Doctor Strange , xem phim Doctor Strange vietsub, Phù Thủy Tối Thượng trọn bộ phim Phù Thủy Tối Thượng Thuyết minh, Phù Thủy Tối Thượng lồng tiếng, phim lẻ Phù Thủy Tối Thượng, Phù Thủy Tối Thượng full HD, watch Doctor Strange free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color