Phù Thủy Tập Sự - The Sorcerer's Apprentice (2010)

Thông tin

Phù Thủy Tập Sự

The Sorcerer's Apprentice (2010)

6.8 481 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Phù Thủy Tập Sự Bộ phim kể về Dave Stuler là một cậu học sinh đang cố gắng tốt nghiệp môn vật lý và hẹn hò với Becky (Teresa Palmer), cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake (Nicolas Cage) lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của cậu. Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh – Merlin tốt bụng và Morgana độc ác. Khi một kẻ thù truyền kiếp thuộc phe phái Morgana có tên Maxim Horvath xuất hiện và đe dọa thế giới, Balthazar không thể một mình xoay sở và ông ta tuyển Dave làm phù thủy tập sự của mình.Dave Stuler luôn yêu thích khoa học và toàn tâm toàn ý theo đuổi ngành vật lý. Cậu gắn chặt với thế giới của logic và lý lẽ, luôn giải thích mọi thứ trên một qua điểm khách quan và khoa học, trong khi các phù thủy lại nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn đầy ma thuật. Hai thế giới này thực chất chỉ là một, và pháp thuật chỉ là cụ thể hóa những thứ giống như thuật giả kim được cụ thể hóa bằng hóa học. Tuy nhiên, Dave chưa được biết đến tất cả những nguyên lý đó.Với tinh thần bất hợp tác lúc ban đầu, Dave được thầy phù thủy ngàn tuổi Balthazar truyền dạy những kiến thức về nghệ thuật và khoa học của ma thuật. Cùng với nhau, hai thầy trò kề vai chống lại những lực lượng tàn bạo và độc ác đáng sợ nhất mọi thời đại. Sẽ cần tới lòng can đảm để Dave, một phù thủy tập sự, có thể tập trung hoàn thiện đợt huấn luyện của mình, giải cứu thành phố, và chinh phục cô gái trong mộng của mình!Cuộc rượt đuổi trên đường phố của... các pháp sư!Nhà sản xuất phim không chỉ muốn dựng nên một màn đua xe sôi động hơn lần Jon đạo diễn tại London trong National Treasure: Book of Secrets, mà sẽ tạo màu sắc phép thuật nhiều hơn bạn thường tưởng tượng về một cuộc đuổi bắt bằng xe hơi. Những chiếc xe biến thành những chiếc xe khác, chúng tiến vào một thế giới gương, và hoạt động bởi một danh sách các định luật vật lý khác với những thứ bạn thường nghĩ đến trước đây.

  Từ khóa

Phù Thủy Tập Sự , The Sorcerer's Apprentice , xem phim The Sorcerer's Apprentice vietsub, Phù Thủy Tập Sự trọn bộ phim Phù Thủy Tập Sự Thuyết minh, Phù Thủy Tập Sự lồng tiếng, phim lẻ Phù Thủy Tập Sự, Phù Thủy Tập Sự full HD, watch The Sorcerer's Apprentice free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color