Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods (2016)

Thông tin

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

League of Gods (2016)

6.5 5876 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ/League of Gods Bộ phim Dựa vào thế kỷ 16 của Trung Quốc tiểu thuyết Phong Thần Yan Yi (Các sự nhậm chức của các vị thần), câu chuyện kể về cách Trụ Vương trở thành một bạo chúa do mưu kế của Daji, một tinh thần vixen người giả mạo như là một trong những phi tần của mình . Na Tra là người được phái xuống giúp đỡ Khương Tử Nha trong cuộc chiến chống lại yêu hồ Đát Kỷ. Trong phim, từ khi còn bé nhân vật này tinh nghịch có phần ngỗ ngược, thích trêu ghẹo người khác. Vừa chào đời, "tiểu Na Tra" đã giật tóc, bứt râu của Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt). Phim Ly Lien Kiet gay tranh cai vi tieu Na Tra do hoa hinh anh 3 “Hô một tiếng gọi được vòng Càn Khôn, hai tiếng có Phong Hỏa Luân tới. Vài ngày sau một mình náo loạn Đông Hải long cung. Nhân vật Na Tra thời bé đã bị thay đổi quá lớn”, một ý kiến chia sẻ trên Toutiao. Hàng trăm ý kiến cho rằng, biểu cảm của Na Tra thời bé tà ác, giống hệt phim kinh dị. “Vừa xuất hiện đã có thể chém giết. Phong thần bảng đang biến Na Tra thành nhân vật phản diện”. Các nhà phê bình phim thì nhận định Phong thần bảng không phải phim hoạt hình nên việc "đồ họa hóa" hình ảnh "tiểu Na Tra" là sự kệch cỡm, mất đi tính chân thực.

  Trailers & Videos

Trailer Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

Phim lẻ , Hành Động , Thần Thoại , Võ Thuật , Trung Quốc

  • Trailer 2 Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

  Từ khóa

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ , League of Gods , xem phim League of Gods vietsub, Phong Thần Bảng Truyền Kỳ trọn bộ phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ Thuyết minh, Phong Thần Bảng Truyền Kỳ lồng tiếng, phim lẻ Phong Thần Bảng Truyền Kỳ, Phong Thần Bảng Truyền Kỳ full HD, watch League of Gods free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color