Phố Người Hoa - Coin Locker Girl (2015)

Thông tin

Phố Người Hoa

Coin Locker Girl (2015)

6.5 452 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Phố Người Hoa/China Town là bộ phim khắc họa luật sống còn bởi hai người phụ nữ, những người đang sống theo cách riêng cuả mình ở khu Hoa kiều, nơi chỉ có những kẻ hữu dụng mới có thể sinh tồn. Bộ phim vốn đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi hai nữ diễn viên xác nhận tham gia. Kim Hye Soo vào vai người mẹ nuôi sống ở khu Hoa kiều, còn được gọi là 'Mẹ', và Kim Go Eun vào vai Il Young, người bị bỏ rơi trong tủ khóa số 10 ở ga tàu điện ngầm. Qua 'China Town', sự ra đời của những nhân vật nữ chưa từng có cũng như sự hóa thân đầy kịch tính của hai nữ diễn viên sẽ mang lại cho người xem những bất ngờ ngoài mong đợi.

  Từ khóa

Phố Người Hoa , Coin Locker Girl , xem phim Coin Locker Girl vietsub, Phố Người Hoa trọn bộ phim Phố Người Hoa Thuyết minh, Phố Người Hoa lồng tiếng, phim lẻ Phố Người Hoa, Phố Người Hoa full HD, watch Coin Locker Girl free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color