Phi Vụ Tìm Rồng - Where's the Dragon? (2016)

Thông tin

Phi Vụ Tìm Rồng

Where's the Dragon? (2016)

5.3 21 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Phi Vụ Tìm Rồng/Where's the Dragon 2016 bộ phim kể về cuộc phiêu lưu thú vị. Con giáp Thìn (Rồng) đã mất tích một thời gian khá lâu, khiến thế giới gặp hỗn loạn. Jen - một cô bé 10 tuổi quyết định cùng với những con giáp khác đi tìm Thìn (Rồng) nhằm cứu thế giới và nhân loại. Khi Hoàng Đế nghe tin Thìn (Rồng) đã mất tích hơn trăm năm, Hoàng Đế đã ra lệnh tổ chức một cuộc thi tìm ra con vật khác thay thế Thìn (Rồng). Khắp nơi, các con vật khác đều đến để tham gia. Liệu con vật nào sẽ thắng trong cuộc thi và Jen có tìm lại được Thìn (Rồng)?

  Từ khóa

Where's the Dragon? , Phi Vụ Tìm Rồng , xem phim Where's the Dragon? vietsub, Phi Vụ Tìm Rồng trọn bộ phim Phi Vụ Tìm Rồng Thuyết minh, Phi Vụ Tìm Rồng lồng tiếng, phim lẻ Phi Vụ Tìm Rồng, Phi Vụ Tìm Rồng full HD, watch Where's the Dragon? free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color