Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2 (2016)

Thông tin

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Now You See Me 2 (2016)

6.7 3624 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Phi Vụ Thế Kỷ 2/Now You See Me 2 Bộ phim kể một  năm sau khi nhóm Tứ Kỵ Sĩ qua mặt FBI và gây tiếng vang dư luận với màn trình diễn phát tiền kiểu Robin Hood. Lần này, các ảo thuật gia sẽ trở lại với mục tiêu phơi bày các hành vi phi đạo đức của một ông trùm công nghệ cao. Nhưng Tứ Kỵ Sỹ lại gặp phải “kỳ phùng địch thủ” khó nhằn hơn, đó là Walter Mabry. Và hy vọng cuối cùng của các ảo thuật gia là một màn thế thân chưa từng có nhằm xoá tên họ khỏi mọi hồ sơ và tiết lộ chủ mưu của những tội ác.

  Trailers & Videos

Trailer Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Now You See Me 2 , Phi Vụ Thế Kỷ 2 , xem phim Now You See Me 2 vietsub, Phi Vụ Thế Kỷ 2 trọn bộ phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 Thuyết minh, Phi Vụ Thế Kỷ 2 lồng tiếng, phim lẻ Phi Vụ Thế Kỷ 2, Phi Vụ Thế Kỷ 2 full HD, watch Now You See Me 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color