Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer (2013)

Thông tin

Phi Vụ Siêu Oái Oăm

Suck Me Shakespeer (2013)

8.1 206 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Phi Vụ Siêu Oái Oăm bộ phim kể về  Sau khi ra tù vì tội cướp nhà băng, Zeki Miller đi tìm lại khoản tiền mình đã trộm được để trả nợ, nhưng oái oăm là ở chỗ đồng phạm với anh ta lại chôn tiền ở một công trình đang xây dựng. Ai mà ngờ, khi Zeki ra tù thì chỗ đó đã trở thành phòng thể thao của trường trung học Goethe. Vì muốn lấy lại số tiền, anh ta xin vào làm giáo viên tạm thời trong trường. Như một số giáo viên khác, anh chàng giáo viên thay thế bất đắc dĩ này đã bị đám trẻ hành cho lên bờ xuống ruộng. Để đáp trả, anh ta nhanh chóng dạy cho bọn chúng nhiều bài học đích đáng. Vô tình, những “bài học” đó có tác dụng tích cực cho bọn trẻ.Cô giáo Lisi Schnabelstedt siêu cầu toàn chưa từng gặp một tay trợ giảng nào như Zeki Miller: một anh chàng bảnh trai và thậm chí còn thuần hóa được lớp 10b siêu quậy với phương pháp dạy học có phần thô lỗ của anh ta. Cái gã quái này là ai vậy? Chính là anh chàng Miller,  gã “tội đồ” vừa mãn hạn tù. Vậy mà khi Lisi phát hiện ra bí mật tày trời này, cô mới chợt nhận ra mình đã bị vẻ quyến rũ của Zeki chinh phục từ lâu. 

  Trailers & Videos

Trailer Phi Vụ Siêu Oái Oăm

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    Suck Me Shakespeer , Phi Vụ Siêu Oái Oăm , xem phim Suck Me Shakespeer vietsub, Phi Vụ Siêu Oái Oăm trọn bộ phim Phi Vụ Siêu Oái Oăm Thuyết minh, Phi Vụ Siêu Oái Oăm lồng tiếng, phim lẻ Phi Vụ Siêu Oái Oăm, Phi Vụ Siêu Oái Oăm full HD, watch Suck Me Shakespeer free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color