Phi Vụ Động Trời - Zootopia (2016)

Thông tin

Phi Vụ Động Trời

Zootopia (2016)

7.7 336 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Phi Vụ Động Trời/Zootopia bộ phim là một thành phố kì lạ không giống bất kì thành phố nào trước đây của hãng Walt Disney sáng chế. Đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ, cún. Cho đến một ngày cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi rất là khác. Cô cùng người bạn đồng hành là chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle, đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố zootopia.

  Từ khóa

Phi Vụ Động Trời , Zootopia , xem phim Zootopia vietsub, Phi Vụ Động Trời trọn bộ phim Phi Vụ Động Trời Thuyết minh, Phi Vụ Động Trời lồng tiếng, phim lẻ Phi Vụ Động Trời, Phi Vụ Động Trời full HD, watch Zootopia free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color