Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo (2016)

Thông tin

Phi Vụ Đá Quý

Precious Cargo (2016)

7 144 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo Bộ phim kể về Siêu trộm tài năng Jack (Mark-Paul Gosselaar) bắt buộc phải tham gia một vụ trộm nguy hiểm khi người yêu cũ kiêm đồng phạm Karen cùng đứa con đang mang thai của hai người bị tên trùm tội phạm tàn bạo Eddie (Bruce Willis) truy sát. Sau một vụ cướp bất thành, Eddie (Bruce Willis), một trùm tội phạm giết người, săn xuống các tên trộm quyến rũ Karen (Claire Forlani), người thất bại anh ta. Để giành lại sự tin tưởng của Eddie, Karen tuyển cô người yêu cũ và đầu tên trộm Jack (Mark-Paul Gosselaar) để ăn cắp một hàng hóa của đá quý hiếm. Nhưng khi công việc đi xuống, lòng trung thành bị phản bội và dây chuyền được vượt qua, như Jack, Karen, và Eddie đối mặt trong một cuộc thách định mệnh. Lionsgate Premiere sẽ phát hành các bộ phim hành động tại các rạp và theo yêu cầu vào ngày 22 tháng tư năm 2016.

  Từ khóa

Phi Vụ Đá Quý , Precious Cargo , xem phim Precious Cargo vietsub, Phi Vụ Đá Quý trọn bộ phim Phi Vụ Đá Quý Thuyết minh, Phi Vụ Đá Quý lồng tiếng, phim lẻ Phi Vụ Đá Quý, Phi Vụ Đá Quý full HD, watch Precious Cargo free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color