Phi Hành Đoàn Dũng Cảm - Flight Crew - The Crew (2016)

Thông tin

Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Flight Crew - The Crew (2016)

6.6 4388 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 144 phút

  Nội dung phim

Phi Hành Đoàn Dũng Cảm/Flight Crew - The Crew Bộ phim kể về Câu chuyện về Georgi một phi công trẻ lái máy bay chiến đấu cho quân đội, vì một vài xích mích dẫn đến mâu thuẫn giữa anh và chỉ huy nên Georgi đã buộc phải rời khỏi ngành. Giờ đây anh được tuyển vào làm việc trong một hãng bay quốc tế và chuyến bay đầu tiên của anh đến Châu Á bay ngang một hòn đảo nơi mà núi lửa đột ngột phun trào, nhiệm vụ của Georgi giờ đây là giải cứu và đưa toàn bộ hành khách trên đảo rời khỏi một cách an toàn.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

Phim lẻ , 18+ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm

  Từ khóa

Phi Hành Đoàn Dũng Cảm , Flight Crew - The Crew , xem phim Flight Crew - The Crew vietsub, Phi Hành Đoàn Dũng Cảm trọn bộ phim Phi Hành Đoàn Dũng Cảm Thuyết minh, Phi Hành Đoàn Dũng Cảm lồng tiếng, phim lẻ Phi Hành Đoàn Dũng Cảm, Phi Hành Đoàn Dũng Cảm full HD, watch Flight Crew - The Crew free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color