Phép Thuật Kỳ Lạ - Strange Magic (2015)

Thông tin

Phép Thuật Kỳ Lạ

Strange Magic (2015)

6.5 215 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Phép Thuật Kỳ Lạ: một bộ phim hoạt hình 3d do hãng Disney sản xuất được đạo diễn Gary Rydstrom phụ trách thực hiện. Bộ phim thuộc thể loại nhạc kịch, khán giả sẽ được phiêu lưu vào một thế giới thần tiên với muôn vàn sắc màu và điều đặc biệt là luôn có sự hiện điện của âm nhạc. Vương quốc thần tiên này do một vị hoàng tử vừa lên ngôi cai trị, nhưng vì tính cách lười biếng nên mọi niềm tin của thần dân trong vương quốc đều dành cho cô em út là Aura. Quỷ vương vì không thể chịu đựng được những âm thanh phát ra từ vương quốc âm nhạc đó nên đã âm thầm bí mật để lên một kế hoạch đen tối.

  Trailers & Videos

Trailer Phép Thuật Kỳ Lạ

Phim lẻ , Hoạt Hình , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Phép Thuật Kỳ Lạ , Strange Magic , xem phim Strange Magic vietsub, Phép Thuật Kỳ Lạ trọn bộ phim Phép Thuật Kỳ Lạ Thuyết minh, Phép Thuật Kỳ Lạ lồng tiếng, phim lẻ Phép Thuật Kỳ Lạ, Phép Thuật Kỳ Lạ full HD, watch Strange Magic free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color