Phép Màu Trên Phố - Miracle on 1st Street (2007)

Thông tin

Phép Màu Trên Phố

Miracle on 1st Street (2007)

5.3 8 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Phép Màu Trên Phố Một thị trấn nghèo nằm trên đường số 1 đã lọt vào tầm ngắm quy hoạch của những đại gia lắm tiền. Bọn họ muốn phá bỏ tất cả những căn nhà ọp ẹp, xiêu vẹo để xây dựng một trung tâm thương mại sầm uất với công viên và những tòa nhà chọc trời. Không thể thuyết phục được người dân dọn đi, bọn thương gia đã thuê một nhóm xã hội đen đứng ra “thương thuyết” bằng nắm đấm và vài đồng xu lẻ. Gã giang hồ được cử đến có tên là Pil Je. Không giống như vẻ xấc xược bên ngoài, Pil Je cũng có một trái tim mềm yếu. Bất chợt, gã thấy thương những phận người khốn khó nơi xóm nghèo, mà thương nhất là cô nàng Myeongnan, một nữ vận động viên quyền anh muốn nối nghiệp người cha tật nguyền. Pil Je bắt đầu gắn bó với cuộc sống nơi thị trấn. Cho đến một ngày, bọn gangster biết được Pil Je không thể hoàn thành nhiệm vụ. Chúng lập tức kéo đến để trừng phạt kẻ phản bội… Với nhiều câu chuyện nhỏ được đan cài hết sức khéo léo, bộ phim mang đến cho người xem những tiếng cười thật vui, cùng những giọt nước mắt cay đắng cho thân phận con người. Nhưng dẫu có đau buồn đến mấy, hãy cứ vững tin vào những phép màu, cứ vững tin vào tình người. 

  Từ khóa

Phép Màu Trên Phố , Miracle on 1st Street , xem phim Miracle on 1st Street vietsub, Phép Màu Trên Phố trọn bộ phim Phép Màu Trên Phố Thuyết minh, Phép Màu Trên Phố lồng tiếng, phim lẻ Phép Màu Trên Phố, Phép Màu Trên Phố full HD, watch Miracle on 1st Street free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color