Phát Súng Chí Mạng - Sniper Deadliest Missions (2010)

Thông tin

Phát Súng Chí Mạng

Sniper Deadliest Missions (2010)

7.8 31 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Trong bo film tài liệu này, bạn sẽ được nghe phân tích các nhiệm vụ nguy hiểm nhất của các người lính bắn tỉa trên các chiến trường. Họ chỉ có có cơ hội bắn duy nhất một phát súng, chỉ mang theo bên mình một ống ngắm và 1 khẩu súng bắn tỉa - họ chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ nếu họ có thể kiểm soát hơi thở, bóp cò đúng thời điểm.
Bạn có thể là một anh hùng trong tích tắc nếu bạn bắn hạ chỉ huy tối cao của kẻ thù, hoặc bạn sẽ là kẻ bị săn đuổi rồi gục ngã.
Bộ film tài liệu này phân tích lý do thành công và khía cạnh nguy hiểm của nhiệm vụ những người lính bắn tỉa phải tham gia trong các trận chiến.
Một người lính bắn tỉa huyền thoại đã kể lại cho chúng ta những câu chuyện chưa ai từng biết về những nhiệm vụ tối mật...

  Từ khóa

Phát Súng Chí Mạng , Sniper Deadliest Missions , xem phim Sniper Deadliest Missions vietsub, Phát Súng Chí Mạng trọn bộ phim Phát Súng Chí Mạng Thuyết minh, Phát Súng Chí Mạng lồng tiếng, phim lẻ Phát Súng Chí Mạng, Phát Súng Chí Mạng full HD, watch Sniper Deadliest Missions free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color