Pháp Sư Trừ Tà - Beetlejuice (1998)

Thông tin

Pháp Sư Trừ Tà

Beetlejuice (1998)

7 531 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Cặp vợ chồng Adam và Barbara là một cặp đôi bình thường, nhưng bất ngờ cái chết ập đến với họ. Điều cuối cùng mà họ có thể làm được đó là trang hoàng lại ngôi nhà họ đã từng sống và biến nó thành của riêng mình. Không may, một cặp vợ chồng khác lại chuyển về sống trong ngôi nhà của Adma và Barbara. Hai hồn ma cố tình bày đủ mọi cách để xua đuổi cặp vợ chồng đó ra, nhưng điều đó còn quỷ quái hơn khi cả 2 linh hồn đó lại là trò kiếm tiền cho ngôi nhà và cặp vợ chồng mới, thu hút hàng ngàn cặp mắt tò mò... Cực chẳng đã, họ nhờ đến Beetle Juice - pháp sư trừ tà - nhằm đuổi 2 vợ chồng đó ra. Nhưng kết cục gã pháp sư đó có thực hiện được không, hay lại gây ra thêm nhiều phiền phức cho cả hai?

  Trailers & Videos

Trailer Pháp Sư Trừ Tà 1

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Ma , Mỹ

  • Trailer Pháp Sư Trừ Tà 2

  Từ khóa

Pháp Sư Trừ Tà , Beetlejuice , xem phim Beetlejuice vietsub, Pháp Sư Trừ Tà trọn bộ phim Pháp Sư Trừ Tà Thuyết minh, Pháp Sư Trừ Tà lồng tiếng, phim lẻ Pháp Sư Trừ Tà, Pháp Sư Trừ Tà full HD, watch Beetlejuice free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color