Pháo Đài Cuối Cùng - The Last Castle (2001)

Thông tin

Pháo Đài Cuối Cùng

The Last Castle (2001)

7 56 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 131 phút

  Nội dung phim

Đại tướng Irwin được điều chuyển đến nhà tù biệt lập với hàng rào canh giữ cẩn mật do tưởng Winter phụ trách.Tướng Winter, điều hành trại giam dưới bàn tay sắt và những luật lệ hà khắc, vẫn tỏ ra khâm phục những chiến công của Irwin.Tuy nhiên, chứng kiến những vi phạm có hệ thống của Giám thị trại giam, nhằm chà đạp lòng tự trọng của tù nhân, vốn đều là cựu chiến binh; Irwin đã lãnh đạo tù nhân nổi loạn... Winter nghĩ rằng mình sẽ khuất phục kẻ cứng cổ như trò chơi.Song, dường như trò chơi này không đơn giản như lão nghĩ.

  Từ khóa

Pháo Đài Cuối Cùng , The Last Castle , xem phim The Last Castle vietsub, Pháo Đài Cuối Cùng trọn bộ phim Pháo Đài Cuối Cùng Thuyết minh, Pháo Đài Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Pháo Đài Cuối Cùng, Pháo Đài Cuối Cùng full HD, watch The Last Castle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color