Phanh Nhiên Tinh Động - Fall In Love Like A Star (2015)

Thông tin

Phanh Nhiên Tinh Động

Fall In Love Like A Star (2015)

7 21 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Phanh Nhiên Tinh Động/Fall In Love Like A Star bộ phim nói về tình yêu đầy sóng gió của một ngôi sao nổi tiếng và cô quản lý của anh. Trong phim, Lý Dịch Phong sắm vai Tô Tinh Vũ – ngôi sao có tiếng trong giới giải trí. Có rất nhiều người đẹp theo đuổi nhưng Tô Tinh Vũ lại chỉ một lòng một dạ với cô quản lý của mình – Điền Tâm (Dương Mịch). Tình yêu của hai người đối mặt với rất nhiều sóng gió thử thách, vướng phải áp lực từ giới báo chí, từ người hâm mộ và cả từ công ty của mình.

  Trailers & Videos

Trailer Phanh Nhiên Tinh Động

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    Fall In Love Like A Star , Phanh Nhiên Tinh Động , xem phim Fall In Love Like A Star vietsub, Phanh Nhiên Tinh Động trọn bộ phim Phanh Nhiên Tinh Động Thuyết minh, Phanh Nhiên Tinh Động lồng tiếng, phim lẻ Phanh Nhiên Tinh Động, Phanh Nhiên Tinh Động full HD, watch Fall In Love Like A Star free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color