Phản Sát - Survivor (2015)

Thông tin

Phản Sát

Survivor (2015)

7.4 962 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Phản Sát - Suvivor là câu chuyện về viên an ninh hàng không Kate Abbott, được gửi tới Đại sứ quán Mỹ ở Luân Đôn để duyệt hồ sơ, hộ chiếu nhập cảnh. Tuy nhiên cô lại phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ trong lúc phê duyệt hộ chiếu tại đây. Trước khi có thể tự đặt ra các câu hỏi, Kate gặp rắc rối khi có một vụ đánh bom nhằm giết các nhân viên trong đại sứ quán. Kate sống sót nhưng khi vùng dậy từ trong làn khói và đống đổ nát, một người đàn ông bí ẩn được gọi là Nash hay “Người canh gác” đã cố bắn hạ cô. Tệ hơn, chính phủ lại nghi ngờ cô là người đánh bom và muốn trừ khử. Vừa chạy trốn chính phủ, bọn sát thủ, Kate còn phải theo dấu bọn khủng bố đến New York, nơi mà cô phát hiện mục tiêu của quả bom là Quảng trường Thời Đại trong đêm giao thừa.

  Trailers & Videos

Trailer Phản Sát

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Phản Sát , Survivor , xem phim Survivor vietsub, Phản Sát trọn bộ phim Phản Sát Thuyết minh, Phản Sát lồng tiếng, phim lẻ Phản Sát, Phản Sát full HD, watch Survivor free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color