Peekay Ngây Thơ - PK (2015)

Thông tin

Peekay Ngây Thơ

PK (2015)

8 3307 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 153 phút

  Nội dung phim

Peekay Ngây Thơ PK là một bộ phim hài của những ý tưởng về một người lạ trong thành phố, người hỏi những câu hỏi mà không ai hỏi trước. Họ là những người vô tội, những câu hỏi trẻ con, nhưng chúng đem lại câu trả lời thảm khốc. Những người được thiết lập theo cách của họ cho các thế hệ, buộc phải thẩm định lại thế giới của họ khi họ nhìn thấy nó từ đôi mắt ngây thơ của PK. Trong quá trình PK làm cho người bạn trung thành và kẻ thù mạnh mẽ. Mends cuộc sống bị phá vỡ và tức giận với thành lập. Sự tò mò trẻ con PK của biến thành một cuộc phiêu lưu tinh thần cho anh và hàng triệu người khác. Bộ phim là một sự khám phá đầy tham vọng và duy nhất ban đầu của các triết lý phức tạp. Nó cũng là một câu chuyện đơn giản và nhân đạo của tình yêu, tiếng cười và cho-go. Cuối cùng, nó là một câu chuyện cảm động về tình bạn giữa những người xa lạ từ những thế giới ngoài.

  Từ khóa

pk , Peekay Ngây Thơ , xem phim PK vietsub, Peekay Ngây Thơ trọn bộ phim Peekay Ngây Thơ Thuyết minh, Peekay Ngây Thơ lồng tiếng, phim lẻ Peekay Ngây Thơ, Peekay Ngây Thơ full HD, watch PK free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color