Ông Tôi Là Cương Thi - Sifi vs. Vampire (2015)

Thông tin

Ông Tôi Là Cương Thi

Sifi vs. Vampire (2015)

8.5 815 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Ông Tôi Là Cương Thi (Sifi vs. Vampire) Hai tay giang hồ tép riu trong một cuộc đánh cá với một thầy trừ tà, họ vô tình đánh thức một xác chết nhiều năm, từ đó hồi sinh hàng loạt cương thi khác tràn ra đường phố HongKong. Mọi thứ trở nên oái ăm và tức cười khi đoàn xác chết tiến vào phim trường đang quay phim về cuộc xâm lấn của các cương thi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Mr. Vampire, bạn có thể mất một số lợi ích trong một bộ phim mới có tên là Sifu so với ma cà rồng. Những ngôi sao phim Yuen Biao và được đạo diễn bởi Daniel Chan. Các diễn viên khác bao gồm Phillip Ng, Ronald Cheng, Kelvin Kwan, Michelle Hu, Luật Bella, và Kitty Giang. Đó là nhận bằng phần hành động và hài hước, vì vậy hầu hết người hâm mộ hiện đại có thể sẽ không nhìn thấy sự hấp dẫn cho bộ phim này. Tuy nhiên, bạn nên cung cấp cho trailer một cái nhìn và xem những gì bạn nghĩ.

  Trailers & Videos

Trailer Ông Tôi Là Cương Thi

Phim lẻ , Kinh dị , Hành Động , Hài hước , Hồng Kông

      Từ khóa

    Ông Tôi Là Cương Thi , Sifi vs. Vampire , xem phim Sifi vs. Vampire vietsub, Ông Tôi Là Cương Thi trọn bộ phim Ông Tôi Là Cương Thi Thuyết minh, Ông Tôi Là Cương Thi lồng tiếng, phim lẻ Ông Tôi Là Cương Thi, Ông Tôi Là Cương Thi full HD, watch Sifi vs. Vampire free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color