Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy - The Hundred-Year-Old Man (2015)

Thông tin

Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy

The Hundred-Year-Old Man (2015)

7.4 130 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Phim kể về Allan Karlsson, một chuyên gia thuốc nổ lừng danh, đang ở nhà nghỉ hưu. Người ta tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mừng 100 tuổi của ông. Nhưng ông không quan tâm đến quà bánh, rượu sâm banh mà lặng lẽ trèo qua cửa sổ biến mất. Lững thửng ông kéo một chiếc vali to đùng trên đường mà không hề biết rằng ông đang giữ một vali tiền của bọn buôn lậu ma túy. Những tháng năm ký ức hiện về một thời oanh liệt hiển hách với công việc chế tạo chất nổ, đánh sập các căn cứ của địch quân như những thước phim hiện về trong tâm trí, ông hãnh diện vì đã được ăn tối cùng tổng thống Harry S. Truman, gặp tống thống Winston Churchill, cứ thế ông đi mãi cho đến khi bọn buôn lậu ma túy truy đuổi đến..

  Trailers & Videos

Trailer Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    The Hundred-Year-Old Man , Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy , xem phim The Hundred-Year-Old Man vietsub, Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy trọn bộ phim Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy Thuyết minh, Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy lồng tiếng, phim lẻ Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy, Ông Lão Trăm Tuổi Đi Quẩy full HD, watch The Hundred-Year-Old Man free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color