Ông Hoàng Thời Trang - Fashion King (2014)

Thông tin

Ông Hoàng Thời Trang

Fashion King (2014)

7.7 176 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Ông Hoàng Thời Trang kể về câu chuyện về một nhà thiết kế trẻ đầy tham vọng Kang Young Gul ( Yoo Ah In ) người không có gì và bắt đầu kinh doanh thời trang của mình như là một nhà cung cấp trên thị trường Dongdaemun. Ông chưa bao giờ có bất kỳ mục tiêu hoặc ước mơ cho một tương lai tươi sáng cho đến khi anh gặp Lee Ga Young ( Shin Se Kyung ), Fashion King người mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn ở độ tuổi trẻ, và cô ấy lớn lên thành một, xác định người phụ nữ trẻ thông minh với một tài năng tự nhiên cho thiết kế. Và sau đó họ làm cho một hit lớn vào ngành công nghiệp thời trang vào thiết kế đẳng cấp thế giới.Jung Jae Hyuk ( Lee Je Hoon ) là một chaebol thế hệ thứ hai với một doanh nghiệp lớn bao gồm xây dựng, phân phối, và thời trang. Choi Anna ( Kwon Yu Ri ), người đến làm việc trong một nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng hàng đầu.

  Trailers & Videos

Trailer Ông Hoàng Thời Trang

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Fashion King , ông hoàng thời trang , xem phim Fashion King vietsub, Ông Hoàng Thời Trang trọn bộ phim Ông Hoàng Thời Trang Thuyết minh, Ông Hoàng Thời Trang lồng tiếng, phim lẻ Ông Hoàng Thời Trang, Ông Hoàng Thời Trang full HD, watch Fashion King free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color