Oan Hồn - Demonic (2015)

Thông tin

Oan Hồn

Demonic (2015)

7 931 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Oan Hồn/Demonic bộ phim xoay quanh hậu quả của một vụ thảm sát kinh hoàng: năm sinh viên đại học, bị giết hại dã man trong một căn nhà bỏ hoang đổ nát. Có mặt tại hiện trường đầu tiên, thám tử Mark Lewis và nhà tâm lý học tội phạm của sở cảnh sát, Tiến sĩ Elizabeth Klein (Maria Bello), tiến hành thẩm vấn một trong những người còn sống sót và được giải thích rằng các nạn nhân là những người đi săn lùng ma quỷ nghiệp dư đang tìm hiểu hiện tượng siêu nhiên tại căn nhà bỏ hoang được tin là bị ma ám. Nhưng câu chuyện mở đầu một cách vô hại đã trở nên thật sự đáng sợ, và nghi phạm chịu trách nhiệm không nằm trong số những người có mặt, mà lại ở chính căn nhà.

  Trailers & Videos

Trailer Oan Hồn

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Oan Hồn , Demonic , Ngôi Nhà Ma , xem phim Demonic vietsub, Oan Hồn trọn bộ phim Oan Hồn Thuyết minh, Oan Hồn lồng tiếng, phim lẻ Oan Hồn, Oan Hồn full HD, watch Demonic free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color