Oan Hồn Trên Gác Xép - Adaline The Conjured (2016)

Thông tin

Oan Hồn Trên Gác Xép

Adaline The Conjured (2016)

6.8 229 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Oan Hồn Trên Gác Xép/Adaline The Conjured Bộ phim kể về Daniela là một hoạ sỹ trẻ, thừa kế căn nhà cũ từ một nguời dì mà cô chưa từng nghe đến. Ngày dọn đến ngôi nhà cũng là khi cô gặp anh chàng thợ mộc điển trai và một người hàng xóm trẻ tuổi bị tâm thần. Những ngày sau đó, Daniela thuờng xuyên phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng. Một ngày nọ, cô tìm thấy cuốn nhật ký cũ kể về một câu chuyện đau buồn của cô gái có tên Adaline, người đã từng sống trong ngôi nhà mà cô đang ở với hai người chị và một ông bố nghiện ngập. Daniela phát hiện ra Adaline có thể nhìn thấu tương lai và có nhiều linh cảm kể cả điềm báo về cái chết của hai người chị. Adaline đã bị cách ly và những người dân trong làng gọi cô là phù thuỷ. Mỗi đêm, trên gác xép tối và hẹp, cô đều chìm trong những cơn ác mộng với những điềm báo kinh dị. Những oan hồn cứ lãng vãng xung quanh ngôi nhà và trở nên mạnh mẽ nhất khi màn đêm buông xuống.

  Trailers & Videos

Trailer Oan Hồn Trên Gác Xép

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Oan Hồn Trên Gác Xép , Adaline The Conjured , xem phim Adaline The Conjured vietsub, Oan Hồn Trên Gác Xép trọn bộ phim Oan Hồn Trên Gác Xép Thuyết minh, Oan Hồn Trên Gác Xép lồng tiếng, phim lẻ Oan Hồn Trên Gác Xép, Oan Hồn Trên Gác Xép full HD, watch Adaline The Conjured free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color