Oan Hồn Lúc Nửa Đêm - 23:59 (2013)

Thông tin

Oan Hồn Lúc Nửa Đêm

23:59 (2013)

7.3 227 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 78 phút

  Nội dung phim

Họ chỉ tồn tại bởi vì trí tưởng tượng hoạt động quá mức Tân. Tuy nhiên, trong suốt 24 km đường diễu hành cho các trung đội trong rừng, Tân đã được tìm thấy đã chết bên bờ sông, với tay chân của mình méo mó trong một cách kỳ lạ và một biểu hiện của sự sợ hãi sâu trên khuôn mặt của mình. Choáng ngợp với cảm giác tội lỗi, Jeremy quyết định điều tra cái chết của Tan, tin rằng nó không phải là một tai nạn như những gì các sĩ quan quân đội tin. Ít không ông biết rằng sự thật đằng sau cái chết Tân của sẽ đào lên được một …(Oan Hồn Nửa Đêm).Đây là bộ phim ma kể về 1 cô bé. Bị thức dậy lúc nửa đêm , cô bị các oan hồn dẫn đến 1 nơi rất đáng sợ. Tại đây xung quanh cô đều là các oan hồn lang thang khiến cô không thể nào nói nên lời.... Phim “Oan Hồn Nửa Đêm”: Một tin đồn đã được lưu hành như lửa hoang dã giữa những người lính. Một người phụ nữ điên sống trên hòn đảo này đã chết vào giờ chính xác vào lúc 23:59, và người ta tin rằng tinh thần của cô đã trở lại ám ảnh những binh lính trong cùng một lúc. Một trong những tân binh, Tân, trung đội bị bỏ rơi sống nội tâm, khẳng định rằng anh sẽ là nạn nhân tiếp theo của tinh thần người phụ nữ điên của. Ông cố gắng thuyết phục bạn thân của ông Jeremy rằng tinh thần của người phụ nữ đã đến thăm ông mỗi đêm. Jeremy cười nó đi và tuyên bố rằng không có những thứ như bóng ma trong thế giới này.

  Từ khóa

Oan Hồn Lúc Nửa Đêm , 23:59 , xem phim 23:59 vietsub, Oan Hồn Lúc Nửa Đêm trọn bộ phim Oan Hồn Lúc Nửa Đêm Thuyết minh, Oan Hồn Lúc Nửa Đêm lồng tiếng, phim lẻ Oan Hồn Lúc Nửa Đêm, Oan Hồn Lúc Nửa Đêm full HD, watch 23:59 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color