Ở Nhà Một Mình 3 - Home Alone 3 (1997)

Thông tin

Ở Nhà Một Mình 3

Home Alone 3 (1997)

8.9 151 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Beaupre, Alice, Jernigan và Unger - bốn gián điệp cao cấp đã ăn cắp đi con chip bí mật của chính phủ và giấu nó trong một chiếc xe hơi đồ chơi. Và do bất cẩn nên chiếc xe hơi đồ chơi này bị rớt vào thùng rác tại sân bay và được bà Hess nhặt về tặng lại cho Alex - cậu nhóc hàng xóm của mình. Bốn tên điẹp viên muốn lấy lại con chip và đã quyết định đột nhập vào nhà của Alex đề lấy trộm chiếc xe hơi đồ chơi nhưng bọn họ không ngờ rằng Alex đã chuẩn bị mọi thứ để "đón tiếp" 4 vị khách ko mời mà đến này.

  Từ khóa

ở nhà một mình 3 , Home Alone 3 , xem phim Home Alone 3 vietsub, Ở Nhà Một Mình 3 trọn bộ phim Ở Nhà Một Mình 3 Thuyết minh, Ở Nhà Một Mình 3 lồng tiếng, phim lẻ Ở Nhà Một Mình 3, Ở Nhà Một Mình 3 full HD, watch Home Alone 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color