Nút Thắt Của Quỷ - Devil's Knot (2013)

Thông tin

Nút Thắt Của Quỷ

Devil's Knot (2013)

9 18 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Phim có cốt truyện dựa trên một cuốn sách về tội phạm nổi tiếng với tựa đề “Devil’s Knot: The True Story of the West Memphis Three” của tác giả Mara Leveritt, phim kể về câu chuyện gây choáng váng có thật của ba hung thủ vị thành niên bị kết tội giết hại dã man ba đứa bé trai 8 tuổi ở Memphis, Ark. – hai trong số đó bị tuyên án tù chung thân và một bị kết án tử hình. Phim đi sâu vào phản ánh cuộc sống đầy rẫy những sự hiểu lầm sai lạc của những người ngoài cuộc, gia đình họ và cộng đồng xung quanh, thậm chí cả những ảo tưởng đen tối nhất. Vụ án nổi tiếng trong lịch sử - “Bộ ba West Memphis” – Damien Echols, Jesse Misskelley, Jr., và Jason Baldwin – đã khiến dư luận phẫn nộ với hệ thống hành pháp của Mỹ, không chỉ gây một cú sốc lớn cho thị trấn nhỏ vốn ngoan đạo mà còn khiến cả quốc gia căm phẫn.

  Từ khóa

Nút Thắt Của Quỷ , Devil's Knot , xem phim Devil's Knot vietsub, Nút Thắt Của Quỷ trọn bộ phim Nút Thắt Của Quỷ Thuyết minh, Nút Thắt Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Nút Thắt Của Quỷ, Nút Thắt Của Quỷ full HD, watch Devil's Knot free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color