Nước Mỹ Ngày Diệt Vong - The Mark of Cain (2007)

Thông tin

Nước Mỹ Ngày Diệt Vong

The Mark of Cain (2007)

7.3 793 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Nước Mỹ Ngày Diệt Vong Gulliver và Tate là hai thanh niên 18 tuổi đang phục vụ trong quân đội Anh ở Mỹ. Trung đội của họ đã phải chiến đấu gian khổ để giữ gìn tình thế hòa bình mong manh ở Iraq. Trong thời gian đó thì đại úy của họ, Godber, bị sát hại bởi một quả bom trên đường đi tuần tra. Sau vụ sát hại ấy, tại trại, từng binh sĩ bị buộc phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn gay gắt. Tinh thần của họ bị giảm sút nghiêm trọng. Một thời gian sau, cả hai trở về cuộc sống bình thường ở Anh. Mọi việc có lẽ đã chìm vào quá vãng nếu bạn gái của Gulliver, Shelley, không quay lưng với anh bằng cách đưa những tấm ảnh của vụ nổ bom cho cảnh sát Anh. Vụ việc đến tay nhà báo, và Gulliver và Tate phải đối mặt với tòa án. Đây là lúc để thể hiện lòng tin, lòng trung thành. Liệu họ sẽ khai sự thật về những gì xảy ra trong đêm định mệnh đó, hay giữ nó trở thành bí mật sống để bụng chết mang theo.

  Trailers & Videos

Trailer Nước Mỹ Ngày Diệt Vong

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    The Mark of Cain , Nước Mỹ Ngày Diệt Vong , xem phim The Mark of Cain vietsub, Nước Mỹ Ngày Diệt Vong trọn bộ phim Nước Mỹ Ngày Diệt Vong Thuyết minh, Nước Mỹ Ngày Diệt Vong lồng tiếng, phim lẻ Nước Mỹ Ngày Diệt Vong, Nước Mỹ Ngày Diệt Vong full HD, watch The Mark of Cain free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color