Nữ Tặc Nhà Giàu - The House Bunny (2008)

Thông tin

Nữ Tặc Nhà Giàu

The House Bunny (2008)

5.8 182 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Nữ Tặc Nhà Giàu/The House Bunny Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Shelly, một người mẫu của tạp chí Play Boy danh tiếng. Vốn đang hưởng thụ một cuộc sống vô tư lự thì bất ngờ cô bị sa thải và buộc phải rời khỏi tòa nhà Playboy Mansion xa hoa. Không còn chỗ để đi, số phận đưa đẩy cho Shelly gặp gỡ 7 cô nữ sinh thuộc nhóm Zeta Alpha Zeta. Nhóm bạn mới của Shelly cũng đang gặp vấn đề của riêng mình khi mà nếu không thể đăng ký vào một lớp học, họ sẽ mất ngôi nhà đang ở vào tay một nhóm khác. Tuy nhiên điều khó khăn ở đây chính là những nữ sinh này thường bị bạn bè trêu chọc về cách sống khép kín và hay mắc cỡ của mình. Để không mất nhà, họ cần Shelly giúp đỡ trong việc làm thế nào để trang điểm cho xinh đẹp, hòa đồng và hấp dẫn mọi người, nhất là cánh nam sinh. Trong khi đó, Shelly lại cần có thứ mà nhóm họ có: cá tính riêng. Sự kết hợp hoàn hảo tạo điều kiện để mỗi người trong nhóm nhận ra rằng mình cần phải chấm dứt sự giả tạo mà hãy sống thật với bản thân.

  Từ khóa

the house bunny , Nữ Tặc Nhà Giàu , xem phim The House Bunny vietsub, Nữ Tặc Nhà Giàu trọn bộ phim Nữ Tặc Nhà Giàu Thuyết minh, Nữ Tặc Nhà Giàu lồng tiếng, phim lẻ Nữ Tặc Nhà Giàu, Nữ Tặc Nhà Giàu full HD, watch The House Bunny free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color