Nữ Siêu Nhân - Wonder Woman (2009)

Thông tin

Nữ Siêu Nhân

Wonder Woman (2009)

8.2 45 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 74 phút

  Nội dung phim

Câu truyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa thần ánh trăng Hippolyta và thần chiến tranh Ares tại Tartarus. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng vinh quang cho Hippolyta.

Nhưng thần Zeus đã can thiệp. Ông không cho Hippolyta giết đứa con của mình. Hera cho Hippolyta giữ Ares  làm tù binh cho đến khi có một vị thần khác giải thoát cho hắn. Đồng thời Hippolyta cùng những chị em khác sẽ đến sống tại một hòn đảo thanh bình, bí mật tách hẳn khỏi thế giới con người.

Nhiều năm trôi qua. Con gái của Hippolyta - công chúa Diana khôn lớn. Cô gái xinh như một thiên thần và tài giỏi không kém gì nữ hoàng Hippolyta.

  Từ khóa

Nữ Siêu Nhân , Wonder Woman , xem phim Wonder Woman vietsub, Nữ Siêu Nhân trọn bộ phim Nữ Siêu Nhân Thuyết minh, Nữ Siêu Nhân lồng tiếng, phim lẻ Nữ Siêu Nhân, Nữ Siêu Nhân full HD, watch Wonder Woman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color