Nữ Sát Thủ - Elektra (2005)

Thông tin

Nữ Sát Thủ

Elektra (2005)

6.8 142 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Nữ Sát Thủ/Elektra là bộ phim hành động xoay quanh một cô gái tên là Elektra. Cô đã trải qua khoảng thời gian đầy thử thách: lúc còn nhỏ chứng kiến cha mẹ bị giết, bị thầy trục xuất khỏi trường võ thuật vì không chịu thoát mình ra khỏi tính bốc đồng. Từ đây, Elektra trở thành một nữ sát thủ tàn bạo. Trong một hợp đồng giết người, mục tiêu mà Elektra phải thủ tiêu là một người đàn ông góa vợ tên Mark Miller đang ẩn trên một hòn đảo cùng đứa con gái 13 tuổi Abby nhưng gương mặt của Abby lại làm cô nhớ lại hình ảnh tuổi thơ của mình. Cảnh hai cha con Miller sống trong một mái nhà làm trỗi dậy những ký ức về người cha khắc nghiệt của mình lúc còn sống. Rồi sau đó, trái tim của nữ sát thủ lại không thoát khỏi một tình yêu với Mark. Trước tình huống mà sự lựa chọn có thể đưa cuộc sống rẽ theo một trong hai hướng: hồi sinh hoặc bị huỷ diệt, Elektra sẽ chọn lựa thế nào?

  Trailers & Videos

Trailer Nữ Sát Thủ

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Nữ Sát Thủ , Elektra , xem phim Elektra vietsub, Nữ Sát Thủ trọn bộ phim Nữ Sát Thủ Thuyết minh, Nữ Sát Thủ lồng tiếng, phim lẻ Nữ Sát Thủ, Nữ Sát Thủ full HD, watch Elektra free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color