Nữ Quái Đào Mỏ - Love On Credit (2011)

Thông tin

Nữ Quái Đào Mỏ

Love On Credit (2011)

7.3 22 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

"Love On Credit" là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng xung quanh hai chị em sinh đôi Mạc Hiểu Thanh và Lý Hiểu Hồng. Hiểu Thanh là một cô gái dịu dàng dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương và chăm sóc người yêu là Khương Thành - anh chàng lười nhác và quen thói ý lại đến mức ngôi nhà dành dụm suốt 10 năm cũng bị bạn lừa mất. Hiểu Hồng cũng mất mười năm chờ đợi và yêu thương một người đã có vợ con. Hai chị em họ Mạc đều cảm thấy cuộc sống thật là khó khăn và vô vị. Rồi bỗng nhiên hai chàng trai tài hoa xuất hiện, thông minh và tài năng tới mức thừa khả năng để đem đến cho hai chị em những điều mà họ nghĩ là mình đang mong muốn. Liệu đó có phải tình yêu và hạnh phúc đích thực mà họ đang tìm kiếm?

  Từ khóa

Nữ Quái Đào Mỏ , Love On Credit , xem phim Love On Credit vietsub, Nữ Quái Đào Mỏ trọn bộ phim Nữ Quái Đào Mỏ Thuyết minh, Nữ Quái Đào Mỏ lồng tiếng, phim lẻ Nữ Quái Đào Mỏ, Nữ Quái Đào Mỏ full HD, watch Love On Credit free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color