Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều - Lady Of The Dynasty (2015)

Thông tin

Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều

Lady Of The Dynasty (2015)

6.9 717 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Nữ Nhân Của Vương Triều phim không tập trung vào bất kỳ nhân vật nào. Thay vào đó là hình ảnh một đôi đại bàng bên cạnh một vách núi nhô ra biển. Các nhà sản xuất muốn thông qua hình ảnh này để truyền tải thông điệp của bộ phim Vì yêu mà không tiếc tan xương nát thịtCũng giống như nhiều bộ phim dàn dựng từ nhân vật lịch sử Trung Quốc Dương Quý Phi trước đó, tác phẩm Người Phụ Nữ Của Vương Triều - Dương Quý Phi xoay quanh cuộc đời về Dương Ngọc Hoàn - cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô được đương triều thiên tử Đường Huyền Tông ân sủng. Tuy nhiên, Võ Huệ Phi (Trần Xung) vì lo sợ cho chức vị của mình bị cướp mất, cô đã sắp đặt mọi chuyện khiến Dương Ngọc Hoàn phải gả cho Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn)... Thâm cung nội chiến, quyền lực được đặt lên trên hết, liệu tình cảm của Dương Ngọc Hoàn và Đường Huyền Tông có được hàn gắn trở lại?

  Trailers & Videos

Trailer Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều

Phim lẻ , Tình Cảm , 18+ , Tâm lý , Cổ trang , Trung Quốc

      Từ khóa

    Lady Of The Dynasty , Dương Quý Phi Vương Triều Nữ Nhân , Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều , xem phim Lady Of The Dynasty vietsub, Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều trọn bộ phim Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều Thuyết minh, Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều lồng tiếng, phim lẻ Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều, Dương Quý Phi - Người Phụ Nữ Của Vương Triều full HD, watch Lady Of The Dynasty free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color