Nữ Kiếm Sĩ Mù - Ichi (2008)

Thông tin

Nữ Kiếm Sĩ Mù

Ichi (2008)

7.5 49 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Nữ Kiếm Sĩ Mù/Ichi là Goze mù rằng để tồn tại, anh ta kiếm được chơi shamisen. Nhưng nó không phải là chỉ giỏi chơi đàn shamisen, mà còn phải chiến đấu với một thanh kiếm, người phục vụ như một cây gậy. Trong nhiều năm tìm kiếm một bậc thầy nào đó Laidi, người đã có một Goze căn nhà nhỏ, ở đó để học cách chơi và sắp xếp để một tương lai. Đôi khi cô đến thăm cô và dạy cô để chiến đấu, nhưng Ichi không bao giờ biết ông là ai và nếu anh ta không cần cha cô. Do đó, ông tìm cách thiết lập nguồn gốc thực sự của nó. Vô tình biết được rằng sẽ xuất hiện trong bito. Nhưng chờ đợi trong thành phố, mà chỉ là khủng bố gia tộc Banki, nó là hai lần như là an toàn. Ichi sẽ phải sử dụng kỹ năng của mình để tồn tại, mặc dù cô đã cố gắng để help'm bảo Tom (Takao Osawa), người vô tình gặp nhau. Tuy nhiên, ông cũng có những vấn đề của mình và chấp nhất định, mà sẽ phải để tồn tại, để thoát khỏi.

  Trailers & Videos

Trailer Nữ Kiếm Sĩ Mù

Phim lẻ , Hành Động , Cổ trang , Nhật Bản

      Từ khóa

    Nữ Kiếm Sĩ Mù , Ichi , Nữ Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp , xem phim Ichi vietsub, Nữ Kiếm Sĩ Mù trọn bộ phim Nữ Kiếm Sĩ Mù Thuyết minh, Nữ Kiếm Sĩ Mù lồng tiếng, phim lẻ Nữ Kiếm Sĩ Mù, Nữ Kiếm Sĩ Mù full HD, watch Ichi free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color