Nữ Hoàng Cleopatra - Cleopatra 1963 50th Anniversary Edition (1963)

Thông tin

Nữ Hoàng Cleopatra

Cleopatra 1963 50th Anniversary Edition (1963)

7.9 395 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 240 phút

  Nội dung phim

Bộ phim mở ra trong 48 trước Công nguyên ngay sau khi trận Pharsalus nơi Julius Caesar ( Rex Harrison ) đã đánh bại Pompey . Pompey chạy trốn sang Ai Cập , hy vọng sẽ tranh thủ sự hỗ trợ của trẻ Pharaoh Ptolemy XIII ( Richard O';Sullivan ) và em gái của mình Cleopatra ( Elizabeth Taylor ) .
 
Caesar theo đuổi và đáp ứng các Ptolemy thiếu niên và các cố vấn của cậu bé, những người dường như làm hầu hết các suy nghĩ cho anh ta. Như một cử chỉ " thiện chí " , người Ai Cập trình bày Caesar với đầu của Pompey , nhưng Caesar là không hài lòng ; nó là một kết thúc có lỗi với một kẻ thù xứng đáng . Như Caesar giải quyết trong các cung điện , Apollodorus ( Cesare Danova ) , cải trang thành một người bán rong thảm, mang lại một món quà từ Nữ hoàng Cleopatra. Khi Caesar nghi ngờ unrolls tấm thảm , ông thấy Cleopatra mình giấu bên trong và bị hấp dẫn . Ngày sau, cô cảnh báo Caesar rằng anh trai của cô đã được bao quanh cung điện với những người lính của mình và rằng ông là bao la đông hơn . Caesar là không quan tâm . Ông ra lệnh cho hạm đội Ai Cập bị đốt cháy để anh có thể giành quyền kiểm soát các bến cảng. Ngọn lửa lây lan sang các thành phố, đốt cháy nhiều tòa nhà , bao gồm cả thư viện nổi tiếng của Alexandria . Cleopatra giận dữ đối mặt với Caesar , nhưng ông từ chối rút quân đội Mỹ ra khỏi cuộc chiến với các lực lượng của Ptolemy để đối phó với hỏa hoạn. Ở giữa tranh cãi của họ , Caesar bắt đầu hôn cô .
 
Người La Mã tổ chức , và quân đội của Mithridates đến trên đất Ai Cập. Ngày hôm sau, Caesar đi phán xét. Ông câu chúa chamberlain Ptolemy đến chết để sắp xếp một vụ ám sát trên Cleopatra , và các quy tắc mà Ptolemy và gia sư của mình được gửi đến tham gia Ptolemy bây giờ rất đông hơn quân đội , một án tử hình như quân đội Ai Cập đối đầu chống lại Mithridates . Cleopatra được trao vương miện Nữ hoàng Ai Cập . Cô mơ ước cầm quyền trên thế giới với Caesar . Khi con trai của họ Caesarion được sinh ra, Caesar chấp nhận anh ta công khai , mà sẽ trở thành nói chuyện của Rome và Thượng viện.
 
Cleopatra phải đối mặt với Julius Caesar
Caesar trở về Rome cho chiến thắng của mình , trong khi Cleopatra vẫn còn ở Ai Cập. Hai năm qua trước khi hai gặp lại nhau nữa . Sau khi ông được thực hiện độc tài cho cuộc sống, Caesar gửi cho Nữ hoàng Cleopatra. Cô đến Rome trong một đám rước xa hoa và thắng nịnh hót của người La Mã. Thượng viện càng ngày càng bất mãn trong bối cảnh tin đồn rằng Caesar mong muốn được làm vua , đó là ghét cay ghét đắng những người La Mã . Trên Ides of March trong 44 trước Công nguyên , Thượng viện đang chuẩn bị bỏ phiếu về việc có nên giải thưởng Caesar quyền hạn bổ sung. Bất chấp cảnh báo từ vợ Calpurnia ( Gwen Watford) và Cleopatra , ông tin tưởng của chiến thắng. Tuy nhiên, anh bị đâm chết bởi thượng nghị sĩ khác nhau.
 
Octavian ( Roddy McDowall ) , cháu trai của Caesar, được đặt tên là người thừa kế của mình, không Caesarion . Nhận ra mình không có tương lai ở Rome , Cleopatra trở về nhà để Ai Cập . Hai năm sau, sát thủ của Caesar , trong đó Cassius ( John Hoyt ) và Brutus ( Kenneth Haigh ) bị giết trong trận Philippi . Năm sau , Mark Antony ( Richard Burton ) thiết lập một bộ ba thứ hai với Octavian và Lepidus . Họ chia tay đế chế : Lepidus nhận châu Phi, Tây Ban Nha và Octavian Gaul, trong khi Antony sẽ kiểm soát các tỉnh phía đông . Tuy nhiên , sự cạnh tranh giữa Octavian và Antony đang trở thành rõ ràng.
 
Trong khi kế hoạch cho một chiến dịch chống lại Parthia ở phía đông, Antony nhận ra anh ta cần tiền , vật tư , và không thể có đủ từ bất cứ nơi nào nhưng Ai Cập . Sau khi từ chối nhiều lần để rời khỏi Ai Cập , Cleopatra cho trong và gặp anh trong Tarsus . Antony trở nên say rượu trong một bữa tiệc xa hoa. Cleopatra lẻn đi, để lại một nô lệ ăn mặc như cô ấy, nhưng Antony phát hiện lừa và phải đối mặt với nữ hoàng . Họ nhanh chóng trở thành người yêu . Octavian sử dụng mối quan hệ của họ trong chiến dịch bôi nhọ của mình chống lại Antony . Khi Antony trở lại Rome để giải quyết tình hình ở đó sản xuất bia , Octavian bẫy anh ta vào một cuộc hôn nhân của nhà nước cho chị của Octavian , Octavia . Cleopatra bay vào một cơn giận dữ khi biết tin tức.
 
Một năm sau, khi Antony sau thấy Cleopatra , ông buộc phải hạ mình công khai . Cô đòi hỏi một phần ba của đế quốc để đổi lấy viện trợ của mình . Antony acquiesces và ly dị Octavia . Octavian clamors cho cuộc chiến chống lại Antony và " con điếm Ai Cập " của mình. Thượng viện là bất động theo nhu cầu của mình cho đến khi Octavian tiết lộ rằng Antony đã để lại một di chúc nói rằng ông là được chôn cất ở Ai Cập; sốc và bị xúc phạm , các thượng nghị sĩ người trước đây đã đứng Antony bỏ anh hùng và bỏ phiếu cho cuộc chiến của họ. Octavian giết đại sứ Ai Cập , Sosigenes gia sư của Cleopatra , về các bước Thượng viện.
 
 
 
Richard Burton như Mark Antony
Cuộc chiến được quyết định trong trận hải quân của Actium vào ngày 2, 31 trước Công nguyên , nơi hạm đội của Octavian , dưới sự chỉ huy của Agrippa , đánh bại hạm đội Anthony - Ai Cập. Thấy cháy tàu Antony , Cleopatra cho rằng ông đã chết và ra lệnh cho các lực lượng nhà Ai Cập. Antony sau , để lại hạm đội của ông có thủ lĩnh và sớm bị đánh bại. Vài tháng sau, Cleopatra quản lý để thuyết phục Antony để chiếm lại chỉ huy của quân đội và chiến đấu từ quân đội của Octavian . Tuy nhiên , những người lính của Antony đã mất niềm tin vào anh và bỏ anh ta vào ban đêm ; Rufio ( Martin Landau ) , người đàn ông cuối cùng trung thành với Antony , giết chết chính mình. Antony cố gắng kích thích George Octavian vào chiến đấu duy nhất , nhưng cuối cùng buộc phải chạy trốn vào thành phố.
 
Khi Antony trở lại cung điện , Apollodorus , không tin rằng Antony là xứng đáng với hoàng hậu của mình , thuyết phục anh rằng cô đã chết , và rồi Antony rơi vào thanh kiếm của mình. Apollodorus sau đó có Antony Cleopatra , và ông chết trong vòng tay của mình . Octavian chụp thành phố mà không có một trận chiến và Cleopatra được đưa ra trước anh ta. Ông muốn quay trở lại Rome trong chiến thắng , với cô ấy như một tù nhân của mình. Tuy nhiên , nhận ra rằng con trai của bà cũng đã chết, cô sắp xếp được cắn một asp độc .
 
Cô gửi tôi tớ của mình Charmian để cung cấp cho Octavian thư . Trong thư , cô hỏi được chôn cất với Antony . Octavian nhận ra rằng cô ấy sẽ tự tử và ông và quân lính xông vào buồng của Cleopatra và tìm thấy cô ấy mặc áo vàng , và chết cùng với người hầu của mình IRA , trong khi một asp bò trên sàn. Octavian là tức giận vì cô đã chết và bỏ đi. Một trong những vệ sĩ của Octavian hỏi Charmian chết nếu nữ hoàng đã làm rất tốt trong việc tiêu diệt mình và câu trả lời Charmian , " Vô cùng tốt, như để củng cố cuối cùng của rất nhiều nhà lãnh đạo cao quý" và chết.

  Từ khóa

Nữ Hoàng Cleopatra , Cleopatra 1963 50th Anniversary Edition , xem phim Cleopatra 1963 50th Anniversary Edition vietsub, Nữ Hoàng Cleopatra trọn bộ phim Nữ Hoàng Cleopatra Thuyết minh, Nữ Hoàng Cleopatra lồng tiếng, phim lẻ Nữ Hoàng Cleopatra, Nữ Hoàng Cleopatra full HD, watch Cleopatra 1963 50th Anniversary Edition free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color