Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen (2013)

Thông tin

Nữ Hoàng Băng Giá

Frozen (2013)

9.1 525 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Nữ Hoàng Băng Giá/Frozen kể về công chúa Anna đã quyết định dũng cảm cùng chàng trai Kristoff thực hiện một chuyến đi đầy nguy hiểm trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệt. Mục đích của chuyến đi này là cần phải tìm ra Elsa, chị của Anna, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết – người đã đóng băng toàn bộ vương quốc khiến cho người dân nơi đây có nguy cơ chìm vào mùa Đông vĩnh viễn. Đồng hành cùng với bộ đôi này là sự hiện diện của chàng người tuyết vui tính tên Olaf, nhân vật chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười và sưởi ấm trái tim của từng khán giả trong rạp vào mùa Giáng Sinh năm nay.

  Từ khóa

Nữ Hoàng Băng Giá , Frozen , xem phim Frozen vietsub, Nữ Hoàng Băng Giá trọn bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá Thuyết minh, Nữ Hoàng Băng Giá lồng tiếng, phim lẻ Nữ Hoàng Băng Giá, Nữ Hoàng Băng Giá full HD, watch Frozen free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color