Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You (2015)

Thông tin

Nữ Gia Sư

I Fine Thank You Love You (2015)

7.7 278 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Nữ Gia Sư một tác phẩm điện ảnh tình cảm hài hước của đạo diễn Mez Tharatorn do xưởng phim GTH, những người đứng sau thành công không tưởng của bộ phim Tình người duyên ma. Truyện kể về Pleng (Preechaya Pongthananikorn) một nữ gia sư dạy tiếng Anh xinh đẹp vướn phải rắc rối sau khi dịch hộ bức thư chia tay của bạn gái Yim gửi cho anh. Yim (Sunny Suwanmethanon) vì không tin nên đã yêu cầu Pleng phải làm gia sư tiếng Anh cấp tốc cho mình để có thể nói chuyện rõ ràng với cô bạn gái. Thời gian ở cạnh nhau giữa Pleng và Yim bắt đầu có tình cảm đặc biệt khó có thể lí giải được. Và khi Yim đã đủ tự tin để nói chuyện với người yêu của anh thì cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Pleng là tình yêu chân thực.

  Từ khóa

I Fine Thank You Love You , Nữ Gia Sư , xem phim I Fine Thank You Love You vietsub, Nữ Gia Sư trọn bộ phim Nữ Gia Sư Thuyết minh, Nữ Gia Sư lồng tiếng, phim lẻ Nữ Gia Sư, Nữ Gia Sư full HD, watch I Fine Thank You Love You free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color