Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - So Undercover (2012)

Thông tin

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

So Undercover (2012)

7.7 27 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim


Nữ đặc vụ xinh đẹp - So Undercover kể về Molly (Cyrus), một cô gái thông minh nhanh nhẹn và rất "tomboy" sống với cha mình là Sam (Mike O';Malley), cựu nhân viên cảnh sát bị đuổi khỏi ngành vì tội bài bạc

Molly (Miley Cyrus) vốn nổi tiếng thông minh, nhanh trí và có tài phán đoán hệt như một điệp viên chính hiệu. Thật không ngờ, cô bé được FBI “nhòm ngó” và thậm chí thuê làm điệp viên ngầm thực sự để bảo vệ con gái của một ông lớn.

Để trang trải cuộc sống, Molly, với sự hướng dẫn của cha, nhận công việc thám tử đường phố, tìm kiếm chứng cứ ngoại tình của các cặp vợ chồng. Vì món nợ 17 nghìn đô la mà bố thua bài bạc, Molly mới bất đắc dĩ đồng ý trở thành đặc vụ của tổ chức FBI và được cài vào một trường đại học, nơi có những tiểu thư giàu có, kiêu kỳ và sống rất hời hợt, vô tâm.

  Từ khóa

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp , So Undercover , xem phim So Undercover vietsub, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp trọn bộ phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Thuyết minh, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp lồng tiếng, phim lẻ Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp full HD, watch So Undercover free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color