Nữ Binh Quả Cảm - Batalon (2015)

Thông tin

Nữ Binh Quả Cảm

Batalon (2015)

6.6 1564 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Nữ Binh Quả Cảm Vào mùa xuân năm 1917, các cuộc cách mạng làm cuộc sống ở Nga bị ảnh hưởng. Monarch thoái vị. Cuộc chiến với Đức kéo dài trong nhiều năm, những người Bolshevik muốn ngưng chiến với Đức. Quân đội gần kề giai đoạn suy thoái hoàn toàn. Theo lệnh của Chính phủ lâm thời Nga, để củng cố tinh thần, tiểu đoàn Nữ Binh được thành lập, và rồi cả tiểu đoàn hy sinh. Sau cái chết Tiểu đoàn Nữ Binh, đã dấy lên lòng kiêu hãnh, dũng cảm và vực dậy tinh thần của những người lính, và càng chứng minh rằng những nữ binh sĩ xứng đáng là những chiến binh quả cảm nhất.

  Trailers & Videos

Trailer Nữ Binh Quả Cảm

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Nữ Binh Quả Cảm , Batalon , xem phim Batalon vietsub, Nữ Binh Quả Cảm trọn bộ phim Nữ Binh Quả Cảm Thuyết minh, Nữ Binh Quả Cảm lồng tiếng, phim lẻ Nữ Binh Quả Cảm, Nữ Binh Quả Cảm full HD, watch Batalon free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color