Nòng Súng Trên Tay - By The Gun (2014)

Thông tin

Nòng Súng Trên Tay

By The Gun (2014)

7.4 259 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Nòng Súng Trên Tay Bộ phim By The Gun Nick, một anh chàng trẻ tuổi ở Boston Ý, cố gắng để tìm được mục đích sống thật sự bên trong tập đoàn mafia và rồi mọi thứ bị đảo lộn Bộ phim xoay quanh một cậu trai trẻ, Nick. Cậu sống cùng gia đình ở Boston, nước Ý. Cậu bị cuốn hút bởi những đám đông đường phố từ khi còn rất nhỏ. Một thế giới đầy rẫy những sai trái của những cô bé, cậu bé đang lứa tuổi thanh thiếu niên. Dần dần, cậu lớn lên trong những nhận định sai trái. Lại là đứa con trưởng trong gia đình, cậu luôn chịu một áp lực đè nặng trong việc phải hoàn thành những giấc mơ lớn lao. Đến ngày mẹ mất, cậu và em trai nhỏ Vitto (Kenny Wormald) dường như mất hẳn sự trợ cấp từ người cha, một người cảm thấy xấu hổ về những đứa con. Cuộc đời càng đẩy đưa Nick đến gần hơn với tập đoàn mafia khét tiếng. Liệu cuộc đời cậu sẽ trôi về đâu với biết bao nhiêu những thử thách đó?

  Trailers & Videos

Trailer Nòng Súng Trên Tay

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    By The Gun , Nòng Súng Trên Tay , xem phim By The Gun vietsub, Nòng Súng Trên Tay trọn bộ phim Nòng Súng Trên Tay Thuyết minh, Nòng Súng Trên Tay lồng tiếng, phim lẻ Nòng Súng Trên Tay, Nòng Súng Trên Tay full HD, watch By The Gun free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color