Nỗi Ô Nhục Họ Cho - Untold Scandal (2003)

Thông tin

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Untold Scandal (2003)

6.1 7010 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Công nương Cho( Lee Mi-sook) là một quý phu nhân được trọng vọng , ngoài mặt bà là người giảng truyền đạo đức của người phụ nữ nhưng bà lại có những hành vị mờ ám về chuyện tình ái. Cho Yo Won (BYJ) là anh họ của phu nhân Cho, anh là người tài hoa nhưng ko ham thích quyền tước, thú vui của anh là những cuộc tình cùng những người phụ nữ mà anh quyến rũ, anh đã từng là người tình đầu của phu nhân Cho. Hai người vẫn thường gặp mặt với nhau. Lee So-yeon (Soh-ok) là cô gái 16 tuổi rất ngây thơ trong trắng, được chọn làm hầu thiếp của chồng phu nhân Cho. Bà ko muốn điều này nên muốn Cho Yo Won tìm cách quyến rũ Soh-ok và làm cho cô có mang trước khi gã về gia đình bà.

  Từ khóa

nỗi ô nhục họ cho , Untold Scandal - The Scandal , xem phim Untold Scandal vietsub, Nỗi Ô Nhục Họ Cho trọn bộ phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho Thuyết minh, Nỗi Ô Nhục Họ Cho lồng tiếng, phim lẻ Nỗi Ô Nhục Họ Cho, Nỗi Ô Nhục Họ Cho full HD, watch Untold Scandal free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color