Nỗi Buồn Gangnam - Gangnam Blues 1970 (2014)

Thông tin

Nỗi Buồn Gangnam

Gangnam Blues 1970 (2014)

7.7 1321 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Phim Nỗi Buồn Gangnam (Gangnam Blues) chủ yếu xoay quanh sự phát triển và bùng nổ của thị trường bất động sản tại Gangnam vào những năm 1970. Song song đó, phim còn xoáy sâu vào những cuộc xung đột gay gắt giữa chính phủ với các thế lực đen nhằm giành lấy quyền kiểm soát xã hội. Gangnam 1970 là bộ phim "đen" (noir) xoay quanh những biến động trong cơn sốt bất động sản tại khu vực Gangnam phía nam Seoul ở thập niên 70 của thế kỉ trước. Vào vai một tay gangster có máu mặt, Lee Min Ho không chỉ thể hiện những pha hành động với độ khó cao mà anh còn phải lột tả những giằng xé mạnh mẽ trong nội tâm nhân vật, theo chiều phát triển của mạch phim. Bản thân Lee Min Ho cũng từng tiết lộ rằng, nhân vật của anh là một kẻ chẳng còn gì để mất hay sợ hãi. Thứ duy nhất mà anh ta sở hữu là kỹ năng chiến đấu xuất sắc, khiến mọi địch thủ đều phải e dè.
Bụi Đời Gangnam - Gangnam Blues (Nỗi buồn Gangnam), hay tên khác là Gangnam 1970.

  Trailers & Videos

Trailer Nỗi Buồn Gangnam

Phim lẻ , Tình Cảm , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    nỗi buồn gangnam , Gangnam Blues 1970 , xem phim Gangnam Blues 1970 vietsub, Nỗi Buồn Gangnam trọn bộ phim Nỗi Buồn Gangnam Thuyết minh, Nỗi Buồn Gangnam lồng tiếng, phim lẻ Nỗi Buồn Gangnam, Nỗi Buồn Gangnam full HD, watch Gangnam Blues 1970 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color