Nơi Bị Nguyền Rủa - ViY (2014)

Thông tin

Nơi Bị Nguyền Rủa

ViY (2014)

7.7 158 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Nơi Bị Nguyền Rủa Đầu thế kỷ 18. Vẽ bản đồ Jonathan Green cam kết một hành trình khoa học từ châu Âu đến Đông. Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, anh thấy mình trong một ngôi làng nhỏ bị lạc trong rừng không thể vượt qua. Không có gì nhưng cơ hội và sương mù dày đặc có thể đưa ông ta đến nơi bị nguyền rủa này. Những người sống ở đây không giống với bất kỳ người nào khác mà các du khách đã nhìn thấy trước đó. Dân làng, đã đào một con hào sâu để tự bảo vệ mình khỏi phần còn lại của thế giới, chia sẻ một niềm tin ngây thơ rằng họ có thể tự cứu mình khỏi sự dữ, không hiểu ác đó đã làm tổ của nó trong tâm hồn họ và đang chờ đợi một cơ hội để phun ra trên thế giới.

  Từ khóa

Nơi Bị Nguyền Rủa , ViY , xem phim ViY vietsub, Nơi Bị Nguyền Rủa trọn bộ phim Nơi Bị Nguyền Rủa Thuyết minh, Nơi Bị Nguyền Rủa lồng tiếng, phim lẻ Nơi Bị Nguyền Rủa, Nơi Bị Nguyền Rủa full HD, watch ViY free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color