Nơi Bị Nguyền Rủa - Forbidden Empire (2015)

Thông tin

Nơi Bị Nguyền Rủa

Forbidden Empire (2015)

6.5 521 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 Phút

  Nội dung phim

Nơi Bị Nguyền Rủa/Forbidden Empire Bộ phim kể về Đầu thế kỷ 18, Jonathan Green bắt đầu cuộc hành trình “khoa học” để có thể vẽ được bản đồ từ Tây Âu đến Đông Âu. Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian , ông thấy mình bị lạc trong một ngôi làng nhỏ bí ẩn nằm trong rừng thuộc địa phận Ukraina . Bị mất phương hướng cùng với sương mù dày đặc đã đưa ông ta đến “nơi bị nguyền rủa” này. Những người sống ở đây không giống với bất kỳ ai mà ông đã từng thấy trước đó. Dân làng, sau khi đào một hào nước sâu để tách biệt mình khỏi phần còn lại của thế giới, họ nuôi dưỡng niềm tin “ngây thơ” rằng có thể tự cứu mình khỏi quỷ dữ, mà không hề nhận ra cái ác đã ngự trị trong tâm hồn của họ và đang chờ đợi một cơ hội để chiếm hữu và tàn phá thế giới….

  Từ khóa

Nơi Bị Nguyền Rủa , Forbidden Empire , xem phim Forbidden Empire vietsub, Nơi Bị Nguyền Rủa trọn bộ phim Nơi Bị Nguyền Rủa Thuyết minh, Nơi Bị Nguyền Rủa lồng tiếng, phim lẻ Nơi Bị Nguyền Rủa, Nơi Bị Nguyền Rủa full HD, watch Forbidden Empire free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color