Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng - Ghastly (2011)

Thông tin

Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ghastly (2011)

8.2 723 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng Câu chuyện bắt đầu từ một đứa trẻ có tên là Bin. Cậu bé đã bị một oan hồn của đứa trẻ khác Gi Jin nhập vào và điều khiển lí trí. Gi Jin là một đứa trẻ mồ côi được mẹ Bin đưa về nhà và sau đó bà ấy cùng với bà ngoại Bin đã nhốt Gi Jin vào trong một cái nồi ướp kim chi truyền thống của Hàn quốc với mục đích hiến tế em cho thần linh bởi vì mẹ Bin không thể sinh con, niềm khao khát muốn có con đã lấn át cả lý trí của bà ấy. Và rồi từng người từng người một đã bị một lời nguyền và phải chịu sự trừng phạt cho hành động đó. Câu chuyện tiếp tục cho đến khi dì của Bin là Sunny (Han Eun Jeong) và chồng cô ấy Jang Hwan (Park Seong Min), cả gia đình 3 người đến sống chung với Bin. Và từ đây...những nỗi ám ảnh kinh hoàng lại bắt đầu..

  Từ khóa

Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng , Ghastly , xem phim Ghastly vietsub, Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng trọn bộ phim Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng Thuyết minh, Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng, Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng full HD, watch Ghastly free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color