Nổi Ám Ảnh Của Michael King - The Possession Of Michael King (2014)

Thông tin

Nổi Ám Ảnh Của Michael King

The Possession Of Michael King (2014)

9.6 24 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 83 phút

  Nội dung phim

Michael King (Shane Johnson) là một trong những người không tin vào Thiên Chúa hay quỷ dữ. Sau cái chết đột ngột của vợ, Michael quyết định thực hiện bộ phim tiếp theo của mình về việc tìm kiếm sự tồn tại của siêu nhiên, và ông ấy đã thí nghiệm trên chính bản thân mình và các học viên khác nhau - với hy vọng rằng khi họ thất bại, ông sẽ phải chứng minh rằng tôn giáo và những điều huyền bí là gì khác hơn là huyền thoại. Nhưng một cái gì đó xảy ra, một thế lực tà ác và khủng khiếp đã qua Michael King và nó không để cho anh ta đi.

  Từ khóa

Nổi Ám Ảnh Của Michael King , The Possession Of Michael King , xem phim The Possession Of Michael King vietsub, Nổi Ám Ảnh Của Michael King trọn bộ phim Nổi Ám Ảnh Của Michael King Thuyết minh, Nổi Ám Ảnh Của Michael King lồng tiếng, phim lẻ Nổi Ám Ảnh Của Michael King, Nổi Ám Ảnh Của Michael King full HD, watch The Possession Of Michael King free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color