Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư - Nobitas Dorabian Nights (1991)

Thông tin

Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư

Nobitas Dorabian Nights (1991)

7.4 52 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 101 Phút

  Nội dung phim

Nôbita và Xuka cùng đi vào thế giới cổ tích nhưng không may Xuka bị lạc trong thế giới ấy. Biết được cô bé đang ở xứ Ba Tư và câu chuyện về chàng Xinbát (hay Sin-bát) có thể có một phần là sự thật, Đôrêmon, Nôbita, Chaien cùng nhau lên đường đến xứ Ba Tư huyền thoại với hướng dẫn viên du lịch Khò Khò.

Ở đó họ gặp vua Harun al-Rashid và mua một chiếc thuyền để để đi tìm Xuka. Nhưng bọn thủy thủ đi theo chính là bọn cướp Khaxim và bọn chúng đã ném nhóm Đôrêmon xuống biển. Một cơn bão nổi lên, nhóm Đôrêmon và cả bọn cướp cùng lão Abuxi đang giữ Xuka bị cuốn vào một hoang mạc với những nơi khác nhau. Nhóm Đôrêmon (có cả Xuka) may mắn gặp ông Xinbát và được mời về lâu đài.

Trong khi đó Khaxim cùng đồng bọn gặp Abuxi và chúng âm mưu chiếm đoạt kho báu của Xinbát. Hôm sau, bọn cướp đã chiếm được lâu đài, ông Xinbát và nhóm Đôrêmon bị bắt giam. Khò Khò đã cứu họ và tất cả cùng nhau chiến đấu để giành lại lâu đài. Bọn cướp bị bắt giam để đưa cho vua Rashid, nhóm Đôrêmon được trở về an toàn.

  Từ khóa

Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư , Nobitas Dorabian Nights , xem phim Nobitas Dorabian Nights vietsub, Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư trọn bộ phim Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư Thuyết minh, Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư lồng tiếng, phim lẻ Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư, Nobita Lạc Vào Xứ Ba Tư full HD, watch Nobitas Dorabian Nights free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color