Nộ Hỏa Uy Long - Crystal Hunt (1991)

Thông tin

Nộ Hỏa Uy Long

Crystal Hunt (1991)

6 133 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Nộ Hỏa Uy Long/Crystal Hunt Bộ phim Lisa được biết là bệnh của cha cô chỉ có viên đá kỳ bí được cất dấu tại một ngọn núi hẻo lánh ở Thái Lan là có thể chữa bệnh được cho ông. Cùng với Ken Lo, cánh tay phải của mình và Giáo sư Lau, bọn họ đã lặn lội đến đất nước Thái Lan để tìm cho ra viên đá kỳ bí đó. Nhưng Giáo sư Lau bị bắt cóc bởi một nhóm người cũng đang trên đường đi tìm viên đá. Con gaí Winnie của Giáo sư Lau đã cùng với cảnh sát cũng là người yêu của mình là Leung và Madam Wu lên đường đi giải thoát cho cha mình. Liệu họ có giải cứu được Giáo sư Lau và lấy được viên đá kỳ bí kia không?

  Từ khóa

Nộ Hỏa Uy Long , Crystal Hunt , xem phim Crystal Hunt vietsub, Nộ Hỏa Uy Long trọn bộ phim Nộ Hỏa Uy Long Thuyết minh, Nộ Hỏa Uy Long lồng tiếng, phim lẻ Nộ Hỏa Uy Long, Nộ Hỏa Uy Long full HD, watch Crystal Hunt free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color