Ninja Loạn Thị - Ninja Kids (2011)

Thông tin

Ninja Loạn Thị

Ninja Kids (2011)

7 151 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ninja Loạn Thị/Ninja Kids Bộ phim được xây dựng phụ thuộc trên bộ manga Rakudai Ninja Rantarou của tác giả Amako Soube. Ai vừa từng đọc bộ truyện ninja loạn thì chắc không thể bỏ qua phim này. Truyện phim kể về cậu bé Rantarou được sinh ra trong một gia đình ninja truyền thống dưới thời (gian) đại Sengoku. Với mục tiêu trở thành một ninja xuất sắc,cậu bé vừa được gửi đến một trường học đặc biệt chuyên đào tạo ninja. Tuy nhiên,tương lai đó có vẻ khá xa vời khi thầy cô và bạn bè của cậu ở ngôi trường này lại toàn là những người kì lạ. Một cậu bạn tên Shinbee,lúc nào cũng nước mũi lòng thòng thì suốt ngày chỉ nghĩ đến ăn với ngủ. Trong khi đó cậu bạn Kirimaru của Rantarou thì nhận trông trẻ thuê để kiếm tiền.Rantarou dường như thường xuyên quên mất nhiệm vụ học hành và cùng hai cậu bạn Shinbee và Kirimaru lập nên nhóm siêu quậy Ninja Tamago.

  Từ khóa

ninja loạn thị , Ninja Kids , xem phim Ninja Kids vietsub, Ninja Loạn Thị trọn bộ phim Ninja Loạn Thị Thuyết minh, Ninja Loạn Thị lồng tiếng, phim lẻ Ninja Loạn Thị, Ninja Loạn Thị full HD, watch Ninja Kids free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color