Ninja Khải Huyền - Ninja Apocalypse (2014)

Thông tin

Ninja Khải Huyền

Ninja Apocalypse (2014)

8 169 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 83 phút

  Nội dung phim

Ninja Khải Huyền Clan cùng các bạn đến dự đại hội Ninja, nhưng một biến cố đã đẩy anh vào con đường chết khi thủ lĩnh bất ngờ bị ám sát, mọi cáo buộc đều cho anh là thủ phạm, dồn anh đến chân tường buộc anh cùng các bạn phải chiến đấu với những đấu thủ siêu nhiên đột biến kinh dị. Càng chiến đấu Clan càng thấy thất vọng khi không tìm được chút manh mối nào về cái chết của thủ lĩnh để minh oan cho mình, rồi đột nhiên anh rơi vào sào huyệt của đám ma nữ đầy quyến rũ mê hoặc với những ngón võ quái dị và cũng từ đây anh phát hiện được âm mưu ám sát thủ lĩnh của mình nhằm chiếm hầm vũ khí hạt nhân thống trị thế giới..

  Từ khóa

ninja khải huyền , Ninja Apocalypse , xem phim Ninja Apocalypse vietsub, Ninja Khải Huyền trọn bộ phim Ninja Khải Huyền Thuyết minh, Ninja Khải Huyền lồng tiếng, phim lẻ Ninja Khải Huyền, Ninja Khải Huyền full HD, watch Ninja Apocalypse free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color