Ninja Bất Tử - The Ninja Immovable Heart (2015)

Thông tin

Ninja Bất Tử

The Ninja Immovable Heart (2015)

6.4 2674 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Ninja Bất Tử/The Ninja Immovable Heart Reeve là một thành viên của một nhóm bí mật sát thủ cao cấp nghĩ không còn tồn tại nữa. Anh bị bắt , bị đánh đập và tra tấn dã man, bởi Chính phủ mà ông từng làm việc cho. Với sự giúp đỡ của người thầy cũ của ông John Carpenter, Reeve từ bỏ cuộc sống như một bộ máy giết người trong quá khứ, để anh có thể hiểu được bản chất cốt lõi của Ninjutsu, để nhớ làm thế nào và tại sao Anh đã bị bắt, và những gì Anh là sẽ làm , trước khi và kẻ bắt cóc mình khám phá ra tại sao?

  Từ khóa

The Ninja Immovable Heart , Ninja Bất Tử , xem phim The Ninja Immovable Heart vietsub, Ninja Bất Tử trọn bộ phim Ninja Bất Tử Thuyết minh, Ninja Bất Tử lồng tiếng, phim lẻ Ninja Bất Tử, Ninja Bất Tử full HD, watch The Ninja Immovable Heart free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color